Trang trí nội thất căn hộ tone màu đen – trắng

Less is more: Điểm này dựa trên những ranh giới thẳng và gọn gàng. Dù không gian hẹp hay rộng, hãy ưu tiên chọn kiểu nội thất tối thiểu nhất.

Phong cách thiết kế Tối Giản (Minimalist style)

Không gian nội thất tạo ra sẽ là một tổng thể thống nhất và chặt chẽ, trông sơ sài nhưng lại tạo ra hiệu ứng giúp phòng khách trông thoáng rộng và sang trọng.

Với triết lý: “Ít có nghĩa là nhiều”, hay “Ít có nghĩa là tốt nhất” (Less is more), những ngôi nhà, căn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản đã thể hiện vẻ tinh tế và trang nhã, giản đơn nhưng vẫn rất sang. Ứng dụng cho phong cách này vào phòng khách, căn phòng …quan trọng vốn được xem như bộ mặt, thể diện của gia chủ, các KTS sẽ chú ý đến những đường nét đơn giản và kết cấu được ẩn giấu.Không gian nội thất tạo ra sẽ là một tổng thể thống nhất và chặt chẽ, trông sơ sài nhưng lại tạo ra hiệu ứng giúp phòng khách trông thoáng rộng và sang trọng.

Trang trí nội thất cho căn hộ với hai tone màu đen – trắng

thiết kế khá đơn giản, giá thành vật dụng được hạ thấp nhưng căn hộ với tông màu đen và trắng vẫn gây ấn tượng mạnh bởi sự sang trọng, tinh tế và thoáng đãng.
‘’Đa số khách hàng người Việt Nam mình đều mong muốn có được một căn hộ đẹp, chất lượng và giá thành rẻ. Để làm được điều đó, khách hàng phải biết đầu tư vào cái chính đáng, cái cần thiết và cân nhắc dựa trên mức tài chính mà mình có.’’
Giải pháp đưa ra để có một căn hộ đáp ứng các tiêu chí: đẹp, chất lượng, giá thành thấp là đơn giản hóa đồ nội thất. Trong căn hộ mà giới thiệu có chi phí là 180 triệu cho tất cả nội thất bao gồm: Gạch, thạch cao, đồ điện, sơn tường…
Theo yêu cầu của chủ nhà căn hộ phải hướng đến sự sang trọng, tinh tế nên đã lựa chọn màu đen và trắng làm tông màu chính. Điều này được thể hiện rất rõ trong không gian phòng khách – bếp khi hầu hết nội thất, tường, sàn đều mang tông màu này.

http://hhome-vn.tumblr.com/post/124458189872/trang-tri-noi-that-can-ho-tone-mau-en-trang

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s